Đổi hàng

– Sản phẩm mua & đặt hàng tại 3bm.vn được đổi sang các sản phẩm khác có giá trị bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã đặt. Trong trường hợp đổi hàng có giá trị cao hơn, người mua cần thanh toán thêm giá trị chênh lệch.

– Thời hạn áp dụng đổi hàng là 2 ngày kể từ ngày đặt mua hàng. Với các đơn hàng chuyển phát nhanh thì tính theo dấu bưu điện

– Sản phẩm khi nhận lại phải có hóa đơn kèm theo

– Sản phẩm không nằm trong danh mục hàng giảm giá miễn đổi

– Tem thương hiệu phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

Trả hàng, thiếu hàng

– Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư [email protected] hoặc liên lạc với số 02438.568.333 để được 3bm.vn hỗ trợ các bước tiếp theo như trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến khách hàng…

– Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, 3bm.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

– 3bm.vn chỉ chấp nhận giải quyết việc đổi trả hàng khi sản phẩm được hoàn trả về kho 3bm.vn trong vòng 2 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng. (ở xa tính theo dấu bưu điện)

– Sản phẩm khi nhận lại phải có hóa đơn kèm theo

– Tem thương hiệu phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

Hoàn tiền

Sau khi nhận được hàng hóa trả về và có kết quả kiểm định sản phẩm, 3bm.vn sẽ bồi hoàn tiền cho khách hàng theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tùy theo thỏa thuận với khách hàng.

Việc hoàn tiền được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ khi 3bm.vn nhận được hàng trả về.

Bình luận