𝟱 NGUYÊN TẮC KHI CHỌN ĐỊU NGỒI CHO BÉ

Một chiếc địu ngồi chắc chắn sẽ giúp cha mẹ trong việc chăm sóc em bé, đặc biệt là trong những chuyến đi ra ngoài. Chiếc địu sẽ ở bên cha mẹ và em bé hàng giờ đồng hồ, thậm chí là lâu hơn thế. Vì vậy, cha mẹ cần lựa chọn địu ngồi sao cho đúng.

𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝘁𝗮̆́𝗰 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁: Đ𝗶̣𝘂 𝗻𝗴𝗼̂̀𝗶 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗼𝗮́𝗻𝗴 𝗺𝗮́𝘁

Địu ngồi cần có chất liệu thoáng mát (ví dụ như hệ thống lưới nano tổ ong 5D), chất vải mềm mịn, kháng khuẩn; tránh các loại có lưới nhưng thô ráp, vải nóng bí. Chất liệu tốt sẽ giúp em bé không bị rôm sảy, đổ mồ hôi, gây khó chịu cho cả người địu và em bé.

𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝘁𝗮̆́𝗰 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟮: Đ𝗶̣𝘂 𝗻𝗴𝗼̂̀𝗶 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝗰𝗼́ 𝘁𝗿𝗼̛̣ 𝗹𝘂̛̣𝗰 𝘁𝗼̂́𝘁

Trên thị trường có rất nhiều loại địu ngồi. Tuy nhiên cha mẹ hãy thử cầm vào hai dây đeo để kiểm tra. Đây là dấu hiệu dễ nhìn nhất để xem địu đó có trợ lực tốt hay không. Bản dây đeo phải to và có độ dày thì khi sử dụng mới không bị siết vào vai mẹ gây đau mỏi. Kế tiếp, cha mẹ hãy nhìn đai hông của địu, đai hông bản to, dày, khóa chốt chắc chắn là một dấu hiệu của trợ lực tốt. Bệ ngồi có ngóc nghiêng 30-40 độ sẽ giúp em bé nghiêng vào lòng mẹ, rất an toàn.

𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝘁𝗮̆́𝗰 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟯: Đ𝗶̣𝘂 𝗻𝗴𝗼̂̀𝗶 𝗵𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ 𝗯𝗮̉𝗼 𝘃𝗲̣̂ 𝘅𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗰𝗵𝗼 𝗲𝗺 𝗯𝗲́

Đây là điều cha mẹ dễ dàng bị bỏ qua khi chọn địu ngồi cho con, thậm chí nhiều người bán hàng còn không nhắc tới. Lý do không phải loại địu trên thị trường nào cũng có chức năng này. Bảo vệ xương cho em bé bao gồm bảo vệ xương cổ, xương lưng (xương sống) và xương háng. Các tấm đỡ cổ và đỡ lưng được thiết kế phù hợp sẽ giúp em bé không bị nghẹo cổ, lưng không bị gù. Bệ ngồi nên chọn loại bo góc chữ M chống trật khớp háng, chống chân vòng kiềng. Địu ngồi 3BCARE đã được tổ chức y tế cấp giấy chứng nhận bảo vệ xương cho em bé rồi, nên cha mẹ cứ yên tâm chọn lựa nhé.

𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝘁𝗮̆́𝗰 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟰: Đ𝗶̣𝘂 𝗻𝗴𝗼̂̀𝗶 𝗻𝗲̂𝗻 𝗰𝗼́ 𝗻𝗴𝗮̆𝗻 𝗰𝗵𝘂̛́𝗮 đ𝗼̂̀

Mỗi lần em bé đi ra ngoài, cha mẹ lại phải chuẩn bị túi lớn, túi nhỏ. Rất nhiều bà mẹ tay xách nách mang, nào bỉm, nào khăn, nào sữa, rồi lại còn ví đựng tiền, điện thoại di động…. Giải pháp đã được nhà thiết kế địu đưa ra, đó là ngăn chứa đồ ngay tại bệ ngồi của địu. Bây giờ, mẹ hoàn toàn rảnh tay. Muốn sữa ư, muốn khăn ư, muốn bỉm ư… mở ra là có liền.

N𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝘁𝗮̆́𝗰 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟱: 𝗡𝗲̂𝗻 𝗰𝗵𝗼̣𝗻 đ𝗶̣𝘂 𝗻𝗴𝗼̂̀𝗶 𝗰𝗼́ 𝗯𝗮̉𝗼 𝗵𝗮̀𝗻𝗵

Nhiều cha mẹ tặc lưỡi khi quyết định mua địu ngồi cho con, quan niệm rằng địu không cần dùng nhiều thì mua loại rẻ thôi, cần gì loại chất lượng. Vì thế, cha mẹ càng không nghĩ đến việc bảo hành. Nhưng cha mẹ nên biết, chỉ có những chiếc địu có thương hiệu, có kiểm định, có chất lượng mới có chế độ bảo hành. Địu 3BCARE chúng mình có chế độ bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày, đền 10 triệu nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng nhé.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích thật nhiều cho cha mẹ trong việc lựa chọn địu ngồi phù hợp và an toàn cho em bé của mình.

Thông tin sản phẩm Địu ngồi em bé 3BCARE Hàn quốc cao cấp

Chất liệu: Cotton mềm mại, Lưới nano tổ ong 5D thoáng mát

Tuổi sử dụng: 0-36 tháng.

Trọng lượng tối đa: 3,5 – 36kg

Sản phẩm chỉ duy nhất có tại hệ thống 3B Mart Việt Nam

HOTLINE: 0963.556.717 – (024) 38.568.333

Website: https://3bm.vn/

Địa chỉ văn phòng: Số 40 ngõ 31 Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn
Contact Me on Zalo